ปราจีนบุรีจัดกิจกรรมจิตอาสากำจัดผักตบชวาและวัชพืช
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.30 น. ที่บริเวณคลองยาง วัดสามัคคีพัฒนาราม หมู่ที่ 4 ตำบลนาดี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาเราทำดี ด้วยหัวใจ กำจัดผักตบชวาและวัชพืช
วันที่ข่าว : 11/07/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 11 กรกฎาคม 2561  เวลา 09.30 น.  ที่บริเวณคลองยาง วัดสามัคคีพัฒนาราม หมู่ที่ 4 ตำบลนาดี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี  นายพิบูลย์  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาเราทำดี ด้วยหัวใจ กำจัดผักตบชวาและวัชพืช

     เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 25 กรกฎาคม 2561 รัฐบาลได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติทั้งในด้านพิธีการ และจิตอาสา เราความทำดี ด้วยหัวใจ โดยให้ส่วนราชการร่วมกับประชาชน และจิตอาสาทั่วประเทศ บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ด้านต่างๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และแก้ไขปัญหาให้แก่ประชาชนเพื่อสืบสานพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

     สำหรับกิจกรรมจิตอาสา เราความทำดี ด้วยหัวใจ โดยอำเภอนาดี เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนที่อยากสร้างความเจริญให้กับบ้านเมือง ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาบ้านเมือง ทำความสะอาดกำจัดผักตบชวาและวัชพืช ปรับภูมิทัศน์โดยรอบให้มีความสะอาด สวยงาม รวมทั้งเป็นการสร้างความสามัคคี และสร้างความภาคภูมิใจให้กับประชาชนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์อีกด้วย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทหารจากศูนย์นักศึกษาวิชาทหาร ราษฎรตำบลนาดี จำนวน 15 หมู่บ้าน และราษฎรตำบลสำพันตา จำนวน 9 หมู่บ้าน เข้าร่วมกว่า 500 คน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]