รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเยี่ยมสระว่ายน้ำโรงเรียนชุมชนวัดหนองจวง
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 11.45 น. นายทิวา วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนชุมชนวัดหนองจวง ตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี
วันที่ข่าว : 26/06/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 26 มิถุนายน 2561  เวลา 11.45 น.  นายทิวา  วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนชุมชนวัดหนองจวง ตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี

     โดยมี นายทรงพล  ทรัพย์เจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดหนองจวง และคณะครู ให้การต้อนรับ พร้อมนำชมสระว่ายน้ำเพื่อชีวิต ที่ทางโรงเรียนชุมชนวัดหนองจวง ได้จัดทอดผ้าป่าสามัคคี สมทบทุนจัดหางบประมาณในการสร้างสระว่ายน้ำขนาดเล็ก โดยมีวัตถุประสงค์ ให้เด็กเล็กได้เรียนรู้ และว่ายน้ำเป็น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากเด็กจมน้ำ  ลดการสูญเสียบุคลากรในวัยเรียน  อีกทั้งป็นการเสริมสร้างการออกกำลังกายให้กับเด็ก ซึ่งทางโรงเรียนได้รับการสนับสนุนวิทยากรจิตอาสามาช่วยสอนว่ายน้ำในช่วงเวลาพิเศษให้กับเด็กนักเรียนทุกคน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]