รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีลูกจ้างสัญชาติเมียนมาเรียกร้องให้นายจ้างปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายเรื่องการจ่ายค่าจ้างฯ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. ภายใต้การอำนวยการของนายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี มอบหมายให้นายสัญชัย ขจรเวหาศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีลูกจ้างสัญชาติเมียนมาของบริษัท ท็อป ฟิชชิ่ง เน็ท แอนด์ โรป จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 195 หมู่ที่ 3 ถนนนครราชสีมา - ฉะเชิงเทรา (สาย 304) ตำบลลาดตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี จำนวน 300 คน เรียกร้องให้นายจ้างปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายเรื่องการจ่ายค่าจ้างฯ โดยกลุ่มลูกจ้างจำนวนประมาณ 250 คน ได้ขนของย้ายออกจากบ้านพักมารวมตัวกันที่วัดกลาง ซึ่งอยู่ใกล้กับบริษัท โดยมี จนท.ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง เข้าควบคุมสถานการณ์และร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว
วันที่ข่าว : 18/06/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น.  ภายใต้การอำนวยการของนายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  มอบหมายให้นายสัญชัย  ขจรเวหาศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีลูกจ้างสัญชาติเมียนมาของบริษัท ท็อป ฟิชชิ่ง เน็ท แอนด์ โรป จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 195  หมู่ที่ 3  ถนนนครราชสีมา - ฉะเชิงเทรา (สาย 304)  ตำบลลาดตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี จำนวน 300 คน เรียกร้องให้นายจ้างปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฎหมายเรื่องการจ่ายค่าจ้างฯ โดยกลุ่มลูกจ้างจำนวนประมาณ 250 คน ได้ขนของย้ายออกจากบ้านพักมารวมตัวกันที่วัดกลาง ซึ่งอยู่ใกล้กับบริษัท โดยมี จนท.ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง เข้าควบคุมสถานการณ์และร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]