ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีเป็นประธานเปิดงานประจำปีศาลเจ้าแม่ทับทิม ประจำปี 2561
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 8 พฤษภาคม 2561 ที่บริเวณด้านหน้าศาลเจ้าแม่ทับทิม จังหวัดปราจีนบุรี นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานและกล่าวเปิดงานประจำปี ศาลเจ้าแม่ทับทิม ประจำปี 2561 โดยมีนายเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี นายอำเภอเมืองปราจีนบุรี พร้อมด้วยพ่อค้าและประชาชนในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีร่วมงานเป็นจำนวนมาก
วันที่ข่าว : 08/05/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 8 พฤษภาคม 2561  ที่บริเวณด้านหน้าศาลเจ้าแม่ทับทิม จังหวัดปราจีนบุรี  นายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานและกล่าวเปิดงานประจำปี ศาลเจ้าแม่ทับทิม ประจำปี 2561  โดยมี นางสุภวรรณ  อมรโรจน์วรวุฒิ นายเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี  นายทิวา  วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  นางจารุณี  วายลม หัวหน้าสำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี  นายนรเสฏฐ์  ศรีตะพัสโส นายอำเภอเมืองปราจีนบุรี  พร้อมด้วยพ่อค้าและประชาชนในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีร่วมงานเป็นจำนวนมาก
     ศาลเจ้าแม่ทับทิมจังหวัดปราจีนบุรี ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำปราจีนบุรี ได้จดทะเบียนเป็นศาลเจ้าเมื่อปี พ.ศ. 2463  ณ ที่ทำการปกครองจังหวัดปราจีนบุรี  ถือเป็นศาลเจ้าที่ประชาชนในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีให้ความเคารพนับถือ ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีได้ร่วมประมูลสิ่งมงคล เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนจงหมิน อีกด้วย


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]