ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในการจัดงานวันเกษตรปราจีนบุรี ปี 2561
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 8 พฤษภาคม 2561 นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในการจัดงานวันเกษตรปราจีนบุรี ปี 2561 ครั้งที่ 54 เพื่อเป็นสิริมงคลและให้งานดำเนินไปด้วยความราบรื่น โดยมีนายประยงค์ ภูดินทราย เกษตรจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยข้าราชการ เจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ศาลพระหลักเมืองปราจีนบุรี ศาลเจ้าแม่ทับทิมปราจีนบุรี ศาลพระเจ้าตากสินมหาราช (วัดบางคาง) และศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (สี่แยกนเรศวร)
วันที่ข่าว : 08/05/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 8 พฤษภาคม 2561  นายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในการจัดงานวันเกษตรปราจีนบุรี ปี 2561 ครั้งที่ 54 เพื่อเป็นสิริมงคลและให้งานดำเนินไปด้วยความราบรื่น  โดยมีนายประยงค์ ภูดินทราย เกษตรจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยข้าราชการ เจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ศาลพระหลักเมืองปราจีนบุรี ศาลเจ้าแม่ทับทิมปราจีนบุรี ศาลพระเจ้าตากสินมหาราช (วัดบางคาง) และศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (สี่แยกนเรศวร)
     ซึ่งงานวันเกษตรปราจีนบุรี ปี 2561 นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ชื่อเสียง ผลไม้ พันธุ์ไม้ และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่ดี มีคุณภาพของจังหวัดปราจีนบุรี ให้เป็นที่รู้จักแก่ประชาชนทั่วไป ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตได้จำหน่ายผลผลิต และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของตนเองให้กับผู้บริโภคโดยตรงในราคายุติธรรม โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-20 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ศาลากลางหลังเก่า อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี และจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 17.00 น.
     สำหรับกิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การประกวดขนาดผลผลิต (หน่อไม้ใหญ่ ผลไม้ยักษ์ ผักยาว) ผลไม้คุณภาพและหน่อไม้ไผ่ตง และกิ่งพันธุ์ไม้ผล กิจกรรมสร้างความสนุกสนาน ได้แก่ การแข่งขันกินผลไม้ และมีมหรสพทุกคืน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]