ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีให้โอวาทแก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์”
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 8 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น. ที่ห้องประชุมสระมรกต ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานให้โอวาทแก่ผู้ฝึกสอนและนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชน ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม 2561
วันที่ข่าว : 08/03/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 8 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น.  ที่ห้องประชุมสระมรกต ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี นายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานให้โอวาทแก่ผู้ฝึกสอนและนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชน ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม 2561
 
     จังหวัดปราจีนบุรีร่วมกับสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดปราจีนบุรี และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดปราจีนบุรี ได้จัดส่งนักกีฬาตัวแทนจังหวัดปราจีนบุรี เข้าร่วมการแข่งขันฯจำนวน 10 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา กาบัดดี้ จักรยาน เทควันโด มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น แบดมินตัน บริดจ์ ยิมนาสติก ฟันดาบสากล ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอนและนักกีฬา เข้าร่วมทำการแข่งขันฯ ทั้งสิ้น 50 คน

     ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีกล่าวว่า การกีฬาเป็นสิ่งสำคัญที่จะเสริมสร้างสุขภาพพลานามัยและมุ่งหวังเพื่อที่จะได้รับชัยชนะ เพราะปัจจุบันมีเทคนิคต่างๆในการแข่งขัน มีการพัฒนาที่สูงขึ้น จึงทำให้นักกีฬาทุกคนจะต้องมีความพยายามในการทำหน้าที่ให้ดีที่สุด จังหวัดปราจีนบุรี ขอเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอนในการเรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการแข่งขัน ให้รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เคารพในกฎกติกาอย่างเคร่งครัด และมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]