แม่ทัพภาคที่ 1 เป็นประธานในพิธีบวงสรวงอุทยานประวัติศาสตร์กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ และพิธีถวายผ้าป่าสามัคคี ทวีภักดิ์ - ราษฏร์จงรักสถาบัน
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.39 น. แม่ทัพภาคที่ 1 เดินทางมาเป็นประธานในพิธีบวงสรวงอุทยานประวัติศาสตร์กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ และพิธีถวายผ้าป่าสามัคคี ทวีภักดิ์ - ราษฏร์จงรักสถาบัน โดยมี นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ให้การต้อนรับและร่วมพิธี ฯ พร้อมด้วย นายทิวา วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นายสัญชัย ขจรเวหาศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี และส่วนราชการ พ่อค้าประชาชน ณ บริเวณพื้นที่ก่อสร้างอุทยานประวัติศาสตร์ กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ค่ายพรหมโยธี ตำบลบ้านพระ อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี
วันที่ข่าว : 25/02/2561
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 25 กุมภาพันธ์ 2561  เวลา 09.39 น.  แม่ทัพภาคที่ 1 เดินทางมาเป็นประธานในพิธีบวงสรวงอุทยานประวัติศาสตร์กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ และพิธีถวายผ้าป่าสามัคคี ทวีภักดิ์ - ราษฏร์จงรักสถาบัน โดยมี นายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ให้การต้อนรับและร่วมพิธี ฯ พร้อมด้วย นายทิวา  วัชรกาฬ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นายสัญชัย  ขจรเวหาศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี และส่วนราชการ  พ่อค้าประชาชน  ณ บริเวณพื้นที่ก่อสร้างอุทยานประวัติศาสตร์ กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ค่ายพรหมโยธี  ตำบลบ้านพระ  อำเภอเมืองปราจีนบุรี  จังหวัดปราจีนบุรี


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]