ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ร่วมกับรัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​ศึกษาธิการ​ และคณะ ในการเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพกับประชาชน
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14.00 น. ที่ตำบลกบินทร์​ อำเภอกบินทร์​บุรี จังหวัดปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมด้วย นายพงษ์สิทธิ์ ​เนื่อง​จ​ำ​นงค์​ ปลัด​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ ฝ่ายปกครองอำเภอกบินทร์​บุรี​ และสมาชิกอาสารักษาดินแดน ลงพื้นที่ร่วมกับ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​ศึกษาธิการ​ ดร.สฤษดิ์ บุตรเนียร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปราจีนบุรี เขต 3 และคณะ ในการเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพกับประชาชนผู้เดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วม ในท้องที่ หมู่ที่ 3 5 9 และ 12 ตำบลกบินทร์ รวม 253 ชุด และชุมชนตลาดเก่ากบินทร์ รวม 270 ชุด
วันที่ข่าว : 17/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 14.00 น.  ที่ตำบลกบินทร์​  อำเภอกบินทร์​บุรี  จังหวัดปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นายพงษ์สิทธิ์​  เนื่อง​จ​ำ​นงค์​ ปลัด​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ ฝ่ายปกครองอำเภอกบินทร์​บุรี​ และสมาชิกอาสารักษาดินแดน  ลงพื้นที่ร่วมกับ ดร.กนกวรรณ  วิลาวัลย์ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวง​ศึกษาธิการ​  ดร.สฤษดิ์  บุตรเนียร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปราจีนบุรี เขต 3 และคณะ ในการเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพกับประชาชนผู้เดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วม ในท้องที่ หมู่ที่ 3 5 9 และ 12 ตำบลกบินทร์  รวม 253 ชุด และชุมชนตลาดเก่ากบินทร์ รวม 270 ชุด


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]