รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ออกตรวจเยี่ยมศูนยพักคอยในพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี มอบหมายให้ นายบัญชา เชาวรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรีออกตรวจเยี่ยม
1. ศูนยพักคอยตำบลบ้านนา (องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านนา)
2. ศูนย์พักคอยตำบลย่านรี (โรงเรียนวัดย่านรี)
3. ศูนย์พักคอยตำบลลาดตะเคียน (สวนแก้วพุทธรักษา)
วันที่ข่าว : 15/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 15 ตุลาคม 2564  ตั้งแต่เวลา 13.30 น.  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  มอบหมายให้ นายบัญชา  เชาวรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ลงพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรีออกตรวจเยี่ยม
     1. ศูนยพักคอยตำบลบ้านนา (องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านนา)
     
2. ศูนย์พักคอยตำบลย่านรี (โรงเรียนวัดย่านรี)
     
3. ศูนย์พักคอยตำบลลาดตะเคียน (สวนแก้วพุทธรักษา)

     โดยให้นโยบายและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ บุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ให้ทำหน้าที่อย่างเข้มแข็งโดยการบูรณาการร่วมกันในทุกภาคส่วน เน้นย้ำการทำตามมาตรฐการในการรับตัวผู้ป่วยเข้ามารักษาตัว เพื่อไม่ให้เชื้อแพร่เข้าสู่ชุมชน หมู่บ้าน

     อีกทั้งได้สอบถามเรื่องปัญหาน้ำท่วมในพื้นที่ โดยในหมู่ที่ 5 ตำบลย่านรี จะเกิดน้ำท่วมทุกปีตั้งแต่วันที่ 15-18 ตุลาคม เป็นต้นไป เนื่องจากเป็นพื้นที่ติดกับห้วยพระปรงที่ได้รับน้ำมาจากจังหวัดสระแก้ว แต่ปริมาณน้ำในปีนี้น้ำในห้วยยังมีปริมาณน้อย ต่ำกว่าตลิ่งประมาณ 2-3 เมตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ประจำศูนย์พักคอยได้ประสานทางองค์การบริหารส่วนตำบลย่านรีในการเตรียมย้ายผู้ป่วยออกจากที่พักคอยหากเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเรียบร้อยแล้ว


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]