ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนักต่อเนื่อง ในพื้นที่อำเภอประจันตคาม
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 10.45 น. ที่ตำบลโพธิ์งาม และตำบลหนองแก้ว อำเภอประจันตคาม​ จังหวัดปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นา​ยรณรงค์​ นคร​จินดา​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ รอง​ผู้​อำนวยการรักษาความมั่นคง​ภายใน​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ (ท)​ ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี​ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี​ นายอำเภอประจันตคาม ฝ่ายปกครอง​ ตำรวจ ทหาร สมาชิกอาสารักษาดินแดน ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น และจิตอาสาพระราชทาน ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนักต่อเนื่อง ทำให้น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในท้องที่หมู่ที่ 1 และ 7 ตำบลโพธ​ิ์งาม และหมู่ที่ 8 ตำบลหนองแก้ว
วันที่ข่าว : 15/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 15 ตุลาคม 2564  เวลา 10.45 น.  ที่ตำบลโพธิ์งาม และตำบลหนองแก้ว อำเภอประจันตคาม​  จังหวัดปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นา​ยรณรงค์​  นคร​จินดา​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  รอง​ผู้​อำนวยการรักษาความมั่นคง​ภายใน​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ (ท)​  ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี​  หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี​  นายอำเภอประจันตคาม ฝ่ายปกครอง​  ตำรวจ  ทหาร  สมาชิกอาสารักษาดินแดน  ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น  และจิตอาสาพระราชทาน  ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนักต่อเนื่อง ทำให้น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในท้องที่หมู่ที่ 1 และ 7 ตำบลโพธ​ิ์งาม และหมู่ที่ 8 ตำบลหนองแก้ว

     โดย ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี​ ได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อให้ความช่วยเหลือตามระเบียบต่อไป พร้อมได้แจ้งเตือนประชาชนที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำ และที่ต่ำให้ยกของขึ้นที่สูง เพื่อป้องกันความเสียหายหากเกิดน้ำท่วมฉับพลัน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]