ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ และคณะ ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนัก
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 09.45 น. ที่ หมู่ที่ 9 ตำบลเนินหอม อำเภอเมือง​ปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นา​ยรณรงค์​ นคร​จินดา​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ รอง​ผู้​อำนวยการรักษาความมั่นคง​ภายใน​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ (ท)​ ฝ่ายปกครองอำเภอเมือง​ปราจีนบุรี​ ตำรวจ ทหาร สมาชิกอาสารักษาดินแดน องค์กร​ปกครองส่วนท้องถิ่น และจิตอาสาพระราชทาน ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนักต่อเนื่อง ทำให้น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน จำนวน 5 หลังคาเรือน และพื้นที่สวนผลไม้
วันที่ข่าว : 15/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 15 ตุลาคม 2564  เวลา 09.45 น.  ที่ หมู่ที่ 9  ตำบลเนินหอม  อำเภอเมือง​ปราจีนบุรี  จังหวัดปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นา​ยรณรงค์​  นคร​จินดา​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  รอง​ผู้​อำนวยการรักษาความมั่นคง​ภายใน​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ (ท)​  ฝ่ายปกครองอำเภอเมือง​ปราจีนบุรี​  ตำรวจ  ทหาร  สมาชิกอาสารักษาดินแดน  องค์กร​ปกครองส่วนท้องถิ่น  และจิตอาสาพระราชทาน  ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยฝนตกหนักต่อเนื่อง ทำให้น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน จำนวน 5 หลังคาเรือน และพื้นที่สวนผลไม้

     โดย ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี​ ได้สั่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อให้ความช่วยเหลือตามระเบียบต่อไป พร้อมได้แจ้งเตือนประชาชนที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำ และที่ต่ำให้ยกของขึ้นที่สูง เพื่อป้องกันความเสียหายหากเกิดน้ำท่วมฉับพลัน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]