ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมคณะ เยี่ยมให้กำลังใจในการฉีดวัคซีน COVID-19 ในท้องที่อำเภอศรีมหาโพธิ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. ที่โรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทอง​ ในพระราชูปถัมภ์​ฯ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัด​ปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี นายพงษ์​สิทธิ์​ เนื่องจำนงค์ ปลัดจังหวัด​ปราจีนบุรี​ และผู้แทนนายอำเภอศรีมหาโพธิ​ เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ คณะครูอาจารย์ และนักเรียน ในการฉีดวัคซีน COVID-19​ Pfizer ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ในท้องที่อำเภอศรีมหาโพธิ
วันที่ข่าว : 13/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 13 ตุลาคม 2564  เวลา 10.00 น.  ที่โรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทอง​ ในพระราชูปถัมภ์​ฯ  อำเภอศรีมหาโพธิ  จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายพงษ์​สิทธิ์​  เนื่องจำนงค์ ปลัดจังหวัด​ปราจีนบุรี​  และผู้แทนนายอำเภอศรีมหาโพธิ​  เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ คณะครูอาจารย์ และนักเรียน ในการฉีดวัคซีน COVID-19​ Pfizer ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ในท้องที่อำเภอศรีมหาโพธิ

     ทั้งนี้​ ผู้ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ ได้เน้นย้ำให้นักเรียนที่เข้ารับการฉีดวัคซีนทุกคน​​ ถึงแม้จะได้รับวัคซีนแล้ว ก็ยังตัองยึดหลัก D-M-H-T-T  งดงานเลี้ยงสังสรรค์ หลีกเลี่ยงการกินข้าวร่วมกับคนอื่น งดการเดินทางข้ามเขตจังหวัด และปฏิบัติตามมาตรการของทางภาครัฐ​ เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสติดเชื้อ และนำเชื้อไปติดสมาชิกในครอบครัว​​[ ปิดหน้าต่างนี้ ]