ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา เนื่อง​ในวัน​คล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศร มหา​ภูมิพล​อดุลยเดช​มหาราช บรมนาถบพิตร
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกในพระ​มหา​กรุณา​ธิคุณ​ เนื่อง​ในวัน​คล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศร มหา​ภูมิพล​อดุลยเดช​มหาราช​ บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 และเยี่ยมชมนิทรรศการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสนิกรชาวไทย
วันที่ข่าว : 13/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 13 ตุลาคม 2564  เวลา 08.30 น.  ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึกในพระ​มหา​กรุณา​ธิคุณ​ เนื่อง​ในวัน​คล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศร มหา​ภูมิพล​อดุลยเดช​มหาราช​ บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564  และเยี่ยมชมนิทรรศการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสนิกรชาวไทย  โดยมี นางมัทนา  สุวัณณุสส์ นายกเหล่ากาชาด/ประธานแม่บ้านมหาดไทย​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  นา​ยรณรงค์​  นคร​จินดา​  นายบัญชา  เชาวรินทร์ รอง​ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  และหัวหน้าส่วน​ราชการ​ ร่วมพิธี และร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการ​


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]