ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมคณะ ต้อนรับรัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวงศึกษาธิการ​ และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียนในพื้นที่อำเภอเมืองฯ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่​ 7 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30 น. ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี และวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี​ นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมด้วย นา​ยรณรงค์​ นคร​จินดา​ นาย​บัญชา​ เ​ชาว​รินทร์​ รอง​ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี​ และหัวหน้าส่วน​ราชการ​ที่​เกี่ยวข้อง​ ต้อนรับ นางกนกวรรณ​ วิ​ลา​วัลย์​ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวงศึกษาธิการ​ และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่อำเภอเมืองปราจีนบุรี และประชุมรับฟังการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนในช่วงสถานการณ์​การแพร่ระบาดของโรค​ติดเชื้อ​ไวรัส​โค​โร​นา ​2019​ (COVID-19)
วันที่ข่าว : 07/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่​ 7 ตุลาคม 2564  เวลา 08.30 น.  ที่หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี และวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี​  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นา​ยรณรงค์​  นคร​จินดา​  นาย​บัญชา​  เ​ชาว​รินทร์​ รอง​ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี​  และหัวหน้าส่วน​ราชการ​ที่​เกี่ยวข้อง​  ต้อนรับ นางกนกวรรณ​  วิ​ลา​วัลย์​ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการ​กระทรวงศึกษาธิการ​ และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการฉีดวัคซีนแก่นักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่อำเภอเมืองปราจีนบุรี  และประชุมรับฟังการจัดการเรียนการสอนในโรงเรียนในช่วงสถานการณ์​การแพร่ระบาดของโรค​ติดเชื้อ​ไวรัส​โค​โร​นา ​2019​ (COVID-19)


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]