ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมคณะ ร่วมหารือถึงแนวทางการป้องกันและแก้ไขการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 ในสถานประกอบการ ในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 4 ตุลาคม​ 2564 เวลา 14.30 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุ​วัณ​ณุ​สส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมด้วย นายรณรงค์ นครจินดา นาย​บัญชา​ เ​ชาว​รินทร์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี​ ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี นาย​แพทย์​สาธารณสุข​จังหวัดปราจีนบุรี​ นายอำเภอศรีมหาโพธิ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้แทนสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ ร่วมหารือถึงแนวทางการป้องกันและแก้ไขการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)​ ในสถานประกอบการ และโรงงานอุตสาหกรรม ในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ​ ผ่านระบบ VDO Conference
วันที่ข่าว : 04/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 4 ตุลาคม​ 2564  เวลา 14.30 น.  ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุ​วัณ​ณุ​สส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นายรณรงค์  นครจินดา  นาย​บัญชา​  เ​ชาว​รินทร์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี​  ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี  นาย​แพทย์​สาธารณสุข​จังหวัดปราจีนบุรี​  นายอำเภอศรีมหาโพธิ  บุคลากรทางการแพทย์  และผู้แทนสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ  ร่วมหารือถึงแนวทางการป้องกันและแก้ไขการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)​ ในสถานประกอบการ และโรงงานอุตสาหกรรม ในพื้นที่อำเภอศรีมหาโพธิ​ ผ่านระบบ VDO Conference


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]