ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมคณะ ร่วมหารือแนวทางการป้องกันและแก้ไขการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 3 ตุลาคม 2564 เวลา 14.30 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุ​วัณ​ณุ​สส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมด้วย นาย​บัญชา​ เ​ชาว​รินทร์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัด​ ผู้แทน​นายอำเภอกบินทร์​บุรี​ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้แทนสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี​ ร่วมหารือถึงแนวทางการป้องกันและแก้ไขการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)​ ในสถานประกอบการ และโรงงานอุตสาหกรรม ในพื้นที่อำเภอกบินทร์​บุรี​
วันที่ข่าว : 03/10/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 3 ตุลาคม 2564  เวลา 14.30 น.  ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุ​วัณ​ณุ​สส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นาย​บัญชา​  เ​ชาว​รินทร์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัด​  ผู้แทน​นายอำเภอกบินทร์​บุรี​ บุคลากรทางการแพทย์  และผู้แทนสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอกบินทร์บุรี​  ร่วมหารือถึงแนวทางการป้องกันและแก้ไขการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)​ ในสถานประกอบการ และโรงงานอุตสาหกรรม ในพื้นที่อำเภอกบินทร์​บุรี​


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]