ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ​สังกัดกระทรวง​มหาดไทย​ และนายอำเภอ ประจำเดือน​กันยายน 2564
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 08.00 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุ​วัณ​ณุ​สส์​ ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ​สังกัดกระทรวง​มหาดไทย​ และนายอำเภอ ประจำเดือน​กันยายน 2564 เพื่อร่วมหารือข้อราชการ​ และติดตามผลการปฏิบัติ​งานตามนโยบายของกระทรวง​มหาดไทย​ และรัฐบาล
วันที่ข่าว : 28/09/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 28 กันยายน 2564  เวลา 08.00 น.  ที่ศาลากลาง​จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุ​วัณ​ณุ​สส์​ ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี  เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ​สังกัดกระทรวง​มหาดไทย​ และนายอำเภอ ประจำเดือน​กันยายน 2564  เพื่อร่วมหารือข้อราชการ​ และติดตามผลการปฏิบัติ​งานตามนโยบายของกระทรวง​มหาดไทย​ และรัฐบาล  โดยมี นา​ยรณรงค์​  นคร​จินดา​  นาย​บัญชา​  เ​ชาว​รินทร์​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  และหัวหน้าส่วนราชการ  และนายอำเภอ  เข้าร่วมประชุม

     ทั้งนี้ ก่อนเริ่มการประชุม ผู้ว่าราชการจังหวัด​ปราจีนบุรี​ ได้มอบแอลกอฮอล์​และสมุนไพรฟ้าทะลายโจรพระราชทาน ของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ)​ ยามยาก สภากาชาดไทย ให้แก่เหล่ากาชาด​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ นายอ​ำ​เภอ​ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ นายอำเภอที่จะเกษียณอายุราชการ​ จำนวน 2 ท่าน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]