ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี เป็น​ประธาน​ในกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทาน​ธงชาติ​ไทย​ 28 กันยายน
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 08.00 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัดปราจีนบุรี นายวรพันธุ์​ สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี เป็น​ประธาน​ในกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทาน​ธงชาติ​ไทย​ 28 กันยายน (Thai National Flag Day)​ เพื่อน้อมรำลึกในพระ​มหา​กรุณา​ธิคุณ​พระบาทสมเด็จพระมงกุฎ​เกล้า​เจ้า​อยู่​หัว​ ที่ทรงพระราชทาน​ธงไตรรงค์เป็งธงชาติไทย
วันที่ข่าว : 28/09/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 28 กันยายน 2564  เวลา 08.00 น.  ที่ศาลากลาง​จังหวัดปราจีนบุรี  นายวรพันธุ์​  สุวัณณุสส์ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  เป็น​ประธาน​ในกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทาน​ธงชาติ​ไทย​ 28 กันยายน (Thai National Flag Day)​  เพื่อน้อมรำลึกในพระ​มหา​กรุณา​ธิคุณ​พระบาทสมเด็จพระมงกุฎ​เกล้า​เจ้า​อยู่​หัว​ ที่ทรงพระราชทาน​ธงไตรรงค์เป็งธงชาติไทย  โดยมี นา​ยรณรงค์​  นคร​จินดา​  นาย​บัญชา​  เ​ชาว​รินทร์​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง  เข้าร่วมกิจกรรม[ ปิดหน้าต่างนี้ ]