ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และประชาชน ในการฉีดวัคซีนเนื่องในวันมหิดล ณ โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. ที่โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัด​ปราจีนบุรี นายวร​พันธุ์​ สุวัณณุสส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี พร้อมด้วย นางมัทนา สุ​วัณ​ณุ​สส์​ นายกเหล่ากาชาด/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด​ปราจีนบุรี นายรณรงค์​ นคร​จินดา​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ ปลัดจังหวัด​ปราจีนบุรี​ นายอำเภอเมืองปราจีนบุรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และคณะผู้บริหารโรงเรียนฯ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และประชาชน ในการฉีดวัคซีนเนื่องในวันมหิดล "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย" 24 กันยายน ซึ่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ให้บริการฉีดวัคซีนให้กับพระสงฆ์ และประชาชนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และอาศัยอยู่ในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี
วันที่ข่าว : 24/09/2564
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 24 กันยายน 2564  เวลา 09.00 น.  ที่โรงเรียนปราจิณราษฎรอำรุง  อำเภอเมืองปราจีนบุรี  จังหวัด​ปราจีนบุรี  นายวร​พันธุ์​  สุวัณณุสส์​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นางมัทนา  สุ​วัณ​ณุ​สส์​ นายกเหล่ากาชาด/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัด​ปราจีนบุรี  นายรณรงค์​  นคร​จินดา​ รองผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​  ปลัดจังหวัด​ปราจีนบุรี​  นายอำเภอเมืองปราจีนบุรี  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร  และคณะผู้บริหารโรงเรียนฯ  ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์  เจ้าหน้าที่  และประชาชน ในการฉีดวัคซีนเนื่องในวันมหิดล "พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย" 24 กันยายน ซึ่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ให้บริการฉีดวัคซีนให้กับพระสงฆ์ และประชาชนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป และอาศัยอยู่ในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี

     ทั้งนี้​ ผู้ว่าราชการ​จังหวัด​ปราจีนบุรี​ ได้ขอให้ทุกคน​ โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงสูง​ถึงแม้จะได้รับวัคซีนแล้ว ก็ยังตัองยึดหลัก D-M-H-T-T  งดงานเลี้ยงสังสรรค์ หลีกเลี่ยงการกินข้าวร่วมกับคนอื่น งดการเดินทางข้ามเขตจังหวัด และปฏิบัติตามมาตรการของทางภาครัฐ​ เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสติดเชื้อ และนำเชื้อไปติดสมาชิกในครอบครัว​​


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]