ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ตรวจเยี่ยมจุดตรวจและจุดบริการร่วม เพื่อให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงานช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 31 ธันวาคม 2560 ที่จุดตรวจ/บริการประชาชนอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อำเภอกบินทร์บุรี นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นางสุภวรรณ อมรโรจน์วรวุฒิ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดปราจีนบุรี ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจพร้อมนำสิ่งของมามอบให้แก่ เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่ประจำจุดตรวจบริการประชาชนและจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ ที่จุดตรวจอาสากู้ภัย มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี
วันที่ข่าว : 31/12/2560
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันนี้ 31 ธันวาคม 2560  ที่จุดตรวจ/บริการประชาชนอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อำเภอกบินทร์บุรี  นายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นางสุภวรรณ  อมรโรจน์วรวุฒิ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดปราจีนบุรี ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจพร้อมนำสิ่งของมามอบให้แก่ เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่ประจำจุดตรวจบริการประชาชนและจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ ที่จุดตรวจอาสากู้ภัย มูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยมีนายวัลลภ ประวัติวงค์​ นายอำเภอกบินทร์บุรี นางสาวทิฑัมพร จารุภูมิ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานจุดตรวจและบริการประชาชนในครั้งนี้
     โดยจุดตรวจมีการเตรียมการให้บริการเป็นอย่างดี อาทิ มีแผนที่แนะนำการเดินทางแก่ประชาชนที่มาสอบถามเส้นทาง มีการบริการ น้ำดื่ม กาแฟ ลูกอม และยาสามัญไว้ให้บริการ ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีได้กำชับให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด ช่วยกันเฝ้าระวังดูแลในจุดเสี่ยงต่างๆ และขอให้ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนขับขี่รถด้วยความระมัดระวัง ปฏิบัติตามกฎจราจร และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]