ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีเข้าอำนวยการการดับเพลิงไหม้บริเวณใกล้เคียงบ้านที่อยู่อาศัยของประชาชน ในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันนี้ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 21.30 น. นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เข้าอำนวยการ การดับเพลิงไหม้บริเวณใกล้เคียงบ้าน ที่อยู่อาศัยของประชาชน ในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยสว่างบําเพ็ญปราจีนบุรี นำอุปกรณ์เข้าระงับเหตุเบื้องต้น สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่ยังประเมินความเสียหายไม่ได้ เบื้องต้นได้สั่งการให้นายอำเมืองปราจีนบุรี เข้าให้ความช่วยเหลือต่อไป
วันที่ข่าว : 17/12/2560
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

วันนี้ 17 ธันวาคม 2560  เวลา 21.30 น.  นายสุริยะ  อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เข้าอำนวยการ การดับเพลิงไหม้บริเวณใกล้เคียงบ้าน ที่อยู่อาศัยของประชาชน ในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี  โดยมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยสว่างบําเพ็ญปราจีนบุรี นำอุปกรณ์เข้าระงับเหตุเบื้องต้น สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่ยังประเมินความเสียหายไม่ได้  เบื้องต้นได้สั่งการให้นายอำเมืองปราจีนบุรี เข้าให้ความช่วยเหลือต่อไป


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]