ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมคณะ รับมอบน้ำดื่มจากธนาคารออมสิน และร่วมลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำท่วม พร้อมมอบถุงยังชีพ และน้ำดื่มให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 12.30 น. ที่อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภานในจังหวัดปราจีนบุรี (ท) หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี นายอำเภอกบินทร์บุรี ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหารราบที่ 2 พัน 3 รักษาพระองค์ ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น และประชาชนจิตอาสา รับมอบน้ำดื่มจากธนาคารออมสิน และร่วมลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำท่วม พร้อมมอบถุงยังชีพ และน้ำดื่ม ให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม ในพื้นที่ชุมชนตลาดเก่ากบินทร์บุรี และบ้านแก่ง หมู่ 3 ตำบลวังตะเคียน
วันที่ข่าว : 20/10/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 20 ตุลาคม 2563  เวลา 12.30 น.  ที่อำเภอกบินทร์บุรี  จังหวัดปราจีนบุรี  นายวรพันธุ์  สุวัณณุสส์  ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภานในจังหวัดปราจีนบุรี (ท)  หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี  นายอำเภอกบินทร์บุรี  ฝ่ายปกครอง  ตำรวจ  ทหารราบที่ 2 พัน 3 รักษาพระองค์  ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น และประชาชนจิตอาสา รับมอบน้ำดื่มจากธนาคารออมสิน และร่วมลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำท่วม พร้อมมอบถุงยังชีพ และน้ำดื่ม ให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม ในพื้นที่ชุมชนตลาดเก่ากบินทร์บุรี และบ้านแก่ง  หมู่ 3  ตำบลวังตะเคียน

     ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีได้กำชับให้นายอำเภอกบินทร์บุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ดูแลและช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน ให้ทั่วถึงและเร่งด่วน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]