ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมคณะ ร่วมตรวจสถานการณ์น้ำท่วม ให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพจากเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรีให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 18 ตุลาคม เวลา 14.00 น. ที่หมู่ที่ 2 และ 4 ตำบลบ้านทาม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี นายอำเภอศรีมหาโพธิ ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหารราบที่ 2 พัน 2 รักษาพระองค์ และผู้นำท้องที่ ร่วมตรวจสถานการณ์น้ำท่วม ให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพจากเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรีให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย ในพื้นที่ หมู่ 2 และ 4 ตำบลบ้านทาม จำนวน 10 ครัวเรือน
วันที่ข่าว : 18/10/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 18 ตุลาคม เวลา 14.00 น.  ที่หมู่ที่ 2 และ 4  ตำบลบ้านทาม  อำเภอศรีมหาโพธิ  จังหวัดปราจีนบุรี  นายวรพันธุ์  สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นายรณรงค์  นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี  นายอำเภอศรีมหาโพธิ  ฝ่ายปกครอง  ตำรวจ  ทหารราบที่ 2 พัน 2 รักษาพระองค์  และผู้นำท้องที่  ร่วมตรวจสถานการณ์น้ำท่วม ให้กำลังใจ และมอบถุงยังชีพจากเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรีให้แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย ในพื้นที่ หมู่ 2 และ 4  ตำบลบ้านทาม จำนวน 10 ครัวเรือน[ ปิดหน้าต่างนี้ ]