ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด (Kick Off)​ ศูนย์เรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 09.30 น. ที่โครงการพัฒนาส่วนพระองค์ ตำบลบางแตน อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี นาย​พิบูลย์​ หัตถ​กิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด (Kick Off)​ ศูนย์เรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ เพื่อฟื้นฟูกิจกรรมและการใช้ประโยชน์ในพื้นที่โครงการพัฒนาส่วนพระองค์ฯ ให้เป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้ให้กับประชาชนที่สอดคล้องกับธรรมชาติ สภาพสังคม และบริบทพื้นที่ ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง บนพื้นที่ 4.25 ไร่
วันที่ข่าว : 28/09/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 28 กันยายน 2563  เวลา 09.30 น.  ที่โครงการพัฒนาส่วนพระองค์  ตำบลบางแตน  อำเภอบ้านสร้าง  จังหวัดปราจีนบุรี  นาย​พิบูลย์​  หัตถ​กิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด (Kick Off)​ ศูนย์เรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ เพื่อฟื้นฟูกิจกรรมและการใช้ประโยชน์ในพื้นที่โครงการพัฒนาส่วนพระองค์ฯ ให้เป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้ให้กับประชาชนที่สอดคล้องกับธรรมชาติ สภาพสังคม และบริบทพื้นที่ ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง บนพื้นที่ 4.25 ไร่  โดยมี ผู้แทนกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี  หัวหน้าส่วนราขการ  และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

     ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีได้รับมอบเครื่องจักรปรับพื้นที่จากนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรีสำหรับใช้ประโยชน์ของโครงการพัฒนาส่วนพระองค์ฯ






[ ปิดหน้าต่างนี้ ]