ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปราจีนบุรี และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัย​ภูเบศร​ รับมอบของที่ระลึกจากคณะกรรมการชมรมบริหารทรัพยากรบุคคล 304
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น. ที่ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี นาย​พิบูลย์​ หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปราจีนบุรี และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัย​ภูเบศร​ รับมอบของที่ระลึกจากคณะกรรมการชมรมบริหารทรัพยากรบุคคล 304 ในฐานะผู้แทนจาก 123 บริษัท​เพื่อแสดงความขอบคุณในการบริหารจัดการให้จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่อุตสาหกรรม มีคนต่างถิ่น และมีการเคลื่อนย้ายของคนงานตลอดเวลา ให้สถานการณ์​​โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ไม่รุนแรงเช่นในหลายพื้นที่
วันที่ข่าว : 23/06/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 23 มิถุนายน 2563  เวลา 13.30 น.  ที่ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี  นาย​พิบูลย์​  หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปราจีนบุรี และผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัย​ภูเบศร​ รับมอบของที่ระลึกจากคณะกรรมการชมรมบริหารทรัพยากรบุคคล 304 ในฐานะผู้แทนจาก 123 บริษัท​เพื่อแสดงความขอบคุณในการบริหารจัดการให้จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่อุตสาหกรรม มีคนต่างถิ่น และมีการเคลื่อนย้ายของคนงานตลอดเวลา ให้สถานการณ์​​โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ไม่รุนแรงเช่นในหลายพื้นที่


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]