ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจง ซักซ้อมความเข้าใจผู้ประเมินตามมาตรการผ่อนปรนสถานบริการตามประกาศของศูน​ย์บริหาร COVID-19​ จังหวัดปราจีนบุรี​
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. ที่หอประชุมจังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจง ซักซ้อมความเข้าใจผู้ประเมินตามมาตรการผ่อนปรนสถานบริการตามประกาศของศูน​ย์บริหาร COVID-19​ จังหวัดปราจีนบุรี​ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มประสิทธิภาพ​ของผู้ประเมินฯ ในการประเมินสถานประกอบการ ในการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส​โค​โร​นา​ 2019 ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี​
วันที่ข่าว : 10/06/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 10 มิถุนายน 2563  เวลา 09.30 น.  ที่หอประชุมจังหวัดปราจีนบุรี  นายพิบูลย์  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจง ซักซ้อมความเข้าใจผู้ประเมินตามมาตรการผ่อนปรนสถานบริการตามประกาศของศูน​ย์บริหาร COVID-19​ จังหวัดปราจีนบุรี​ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มประสิทธิภาพ​ของผู้ประเมินฯ ในการประเมินสถานประกอบการ ในการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส​โค​โร​นา​ 2019 ในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี​  โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ทั้ง​ 2 ท่าน  รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปราจีนบุรี (ท)​  หัวหน้าส่วนราชการ  ​และผู้ที่​เกี่ยวข้อง  ​เข้าร่วมประชุม


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]