ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พม. เราไม่ทิ้งกันจังหวัดปราจีนบุรี​ (ครัวกลาง)​ เพื่อเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบในชุมชนจากสถานการณ์​แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อฯ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 11.00 น. ที่เทวสถานวิหารแปดเซียน จิงเยี่ยงไท้ (เซียนซือ มูลนิธิสว่างบำเพ็ญสถาน)​ อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี นาย​พิบูลย์​ หัตถ​กิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พม. เราไม่ทิ้งกันจังหวัดปราจีนบุรี​ (ครัวกลาง)​ เพื่อเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบในชุมชนจากสถานการณ์​แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ​ไวรัสโคโรนา 2019​ โดยการจัดทำข้าวกล่องมอบให้แก่ประชาชน 1,503 คน จาก 16 ชุมชน
วันที่ข่าว : 10/06/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 10 มิถุนายน 2563  เวลา 11.00 น.  ที่เทวสถานวิหารแปดเซียน จิงเยี่ยงไท้ (เซียนซือ มูลนิธิสว่างบำเพ็ญสถาน)​  อำเภอเมืองปราจีนบุรี  จังหวัดปราจีนบุรี  นาย​พิบูลย์​  หัตถ​กิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พม. เราไม่ทิ้งกันจังหวัดปราจีนบุรี​ (ครัวกลาง)​ เพื่อเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบในชุมชนจากสถานการณ์​แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ​ไวรัสโคโรนา 2019​ โดยการจัดทำข้าวกล่องมอบให้แก่ประชาชน 1,503 คน จาก 16 ชุมชน  โดยมี ผู้ตรวจราชการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เขต 9  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี  รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ทั้ง​ 2 ท่าน  รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปราจีนบุรี (ท)​  หัวหน้าส่วนราชการ  ผู้บริจาคสมทบทุนโครงการ  และผู้นำชุมชน  ร่วมมอบอาหารกล่องแก่ชาวชุมชน ทั้ง 16 ชุมชน


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]