ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจงมาตรการควบคุมป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่ผู้ประกอบการ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.30 น. ที่ศาลากลาง​จังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถ​กิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจงมาตรการควบคุมป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่ผู้ประกอบการตลาดนัด ตลาดสด และร้านเสริมสวย แต่งผม หรือตัดผมสำหรับบุรุษและสตรี เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในแนวทางปฏิบัติ และการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19​ ในสถานประกอบการ​ที่ได้รับการผ่อนปรนให้เปิดบริการได้
วันที่ข่าว : 28/05/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 28 พฤษภาคม 2563  เวลา 13.30 น.  ที่ศาลากลาง​จังหวัดปราจีนบุรี  นายพิบูลย์  หัตถ​กิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจงมาตรการควบคุมป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แก่ผู้ประกอบการตลาดนัด ตลาดสด และร้านเสริมสวย แต่งผม หรือตัดผมสำหรับบุรุษและสตรี เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในแนวทางปฏิบัติ และการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อ COVID-19​ ในสถานประกอบการ​ที่ได้รับการผ่อนปรนให้เปิดบริการได้  โดยมี รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปราจีนบุรี (ท)  ​นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปราจีนบุรี บุคลกรด้านสาธารณสุข  และผู้ประกอบการ  เข้าร่วมประชุม


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]