ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองฯ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.30 น. ที่อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์)​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หน้าที่ทำการอุทยานแห่งชาติทับลาน อำเภอนาดี พร้อมมอบอาหารและสิ่งของแก่เจ้าหน้าที่
วันที่ข่าว : 02/05/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 2 พฤษภาคม 2563  เวลา 08.30 น.  ที่อำเภอนาดี  จังหวัดปราจีนบุรี  นายพิบูลย์  หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.กนกวรรณ  วิลาวัลย์)​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หน้าที่ทำการอุทยานแห่งชาติทับลาน  อำเภอนาดี พร้อมมอบอาหารและสิ่งของแก่เจ้าหน้าที่  โดยมี นายรณรงค์ นครจินดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  นายสฤษดิ์  บุตรเนียน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปราจีนบุรี เขต 3  นายอำเภอนาดี  ผู้อำนวยการ กศน. จังหวัดปราจีนบุรี  กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน  ร่วมเยี่ยมให้กำลังใจ


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]