ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองฯ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 19 เมษายน 2563 เวลา 08.30 น. ที่อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์)​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หน้าท่าข้าวศิริธงชัย อำเภอบ้านสร้าง พร้อมมอบอาหารและสิ่งของแก่เจ้าหน้าที่
วันที่ข่าว : 19/04/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 19 เมษายน 2563  เวลา 08.30 น.  ที่อำเภอบ้านสร้าง  จังหวัดปราจีนบุรี  นายพิบูลย์  หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.กนกวรรณ  วิลาวัลย์)​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หน้าท่าข้าวศิริธงชัย อำเภอบ้านสร้าง พร้อมมอบอาหารและสิ่งของแก่เจ้าหน้าที่  โดยมี นายอำนาจ  วิลาวัลย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปราจีนบุรี เขต 1  หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี  นายอำเภอบ้านสร้าง  ฝ่ายทหาร  ตำรวจ  กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน  ผู้อำนวยการ กศน. ปราจีนบุรี  ผู้นำท้องที่/ท้องถิ่น  อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน  ร่วมเยี่ยมให้กำลังใจ


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]