ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองฯ
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 08.30 น. ที่อำเภอศรีมโหสถ จังหวัดปราจีนบุรี นายพิบูลย์ หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์)​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หน้าที่ว่าการอำเภอศรีมโหสถ พร้อมมอบอาหารและสิ่งของแก่เจ้าหน้าที่
วันที่ข่าว : 18/04/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 18 เมษายน 2563  เวลา 08.30 น.  ที่อำเภอศรีมโหสถ  จังหวัดปราจีนบุรี  นายพิบูลย์  หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ร่วมคณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ดร.กนกวรรณ  วิลาวัลย์)​ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดคัดกรองป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หน้าที่ว่าการอำเภอศรีมโหสถ พร้อมมอบอาหารและสิ่งของแก่เจ้าหน้าที่  โดยมี นายอำนาจ  วิลาวัลย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรปราจีนบุรี เขต 1  หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี  นายอำเภอศรีมโหสถ  ผู้อำนวยการ กศน. ปราจีนบุรี  ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรศรีมโหสถ  ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมเยี่ยมให้กำลังใจ


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]