ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมคณะ เข้าร่วมประชุมชี้แจงข้อสั่งการและติดตามการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ ผ่านระบบ VCS
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี นาย​พิบูลย์​ หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วย นายวรพจน์ แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมชี้แจงข้อสั่งการและติดตามการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ ผ่านระบบ VCS ของกระทรวงมหาดไทย ซึ่งมี รองปลัดกระทรวงมหาดไทย (นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม)​ เป็นประธานการประชุม
วันที่ข่าว : 14/04/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 14 เมษายน 2563  เวลา 15.00 น.  ที่ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี  นาย​พิบูลย์​  หัตถกิจ​โกศล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  พร้อมด้วย นายวรพจน์  แววสิงห์งาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  หัวหน้าส่วนราชการ  และผู้ที่เกี่ยวข้อง  เข้าร่วมประชุมชี้แจงข้อสั่งการและติดตามการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ในพื้นที่  ผ่านระบบ VCS ของกระทรวงมหาดไทย  ซึ่งมี รองปลัดกระทรวงมหาดไทย (นายบุญธรรม  เลิศสุขีเกษม)​ เป็นประธานการประชุม


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]