ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อ​จังหวัด ในภาวะฉุกเฉิน กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น. ที่ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี นาย​พิบูลย์​ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อ​จังหวัด ในภาวะฉุกเฉิน กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เพื่อติดตามสถานการณ์ และซักซ้อมแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการยับยั้งการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี
วันที่ข่าว : 13/04/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 13 เมษายน 2563  เวลา 10.00 น.  ที่ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี  นาย​พิบูลย์​  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อ​จังหวัด ในภาวะฉุกเฉิน กรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เพื่อติดตามสถานการณ์ และซักซ้อมแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการยับยั้งการแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี  โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ทั้ง 2 ท่าน  รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปราจีนบุรี (ท)​  หัวหน้าส่วนราชการ  นายอำเภอ  และผู้ที่เกี่ยวข้อง  เข้าร่วมประชุม

     ทั้งนี้ ก่อนการประชุมผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีได้มอบหน้ากากผ้าแบบมีแผ่นกรองของวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี จำนวน 100 ชิ้น ให้แก่ตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี


[ ปิดหน้าต่างนี้ ]