ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม/มอบแนวทาง/ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจ/จุดสกัดการเดินทางข้ามจังหวัดของประชาชน
เนื้อหากิจกรรมโดยย่อ : วันที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. ที่ด่านตรวจ/จุดสกัดฯ อำเภอศรีมโหสถ (หน้าสถานีตำรวจภูธรศรีมโหสถ) นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม/มอบแนวทาง/ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจ/จุดสกัดการเดินทางข้ามจังหวัดของประชาชน เพื่อให้การบูรณาการกำลัง/การปฏิบัติหน้าที่ตรวจคัดกรองโรคไวรัสโคโรนา 2019 ของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ปกครอง ตำรวจ ทหาร และผู้นำท้องที่/ท้องถิ่น เป็นไปตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรนา 2019 ของรัฐบาล และจังหวัดปราจีนบุรี
วันที่ข่าว : 26/03/2563
หน่วยงาน : สำนักงานจังหวัดปราจีนบุรี
ผู้โพส : admin
เบอร์โทรศัพท์ : -
รายละเอียดข่าวสาร

     วันที่ 26 มีนาคม 2563  เวลา 09.00 น.  ที่ด่านตรวจ/จุดสกัดฯ อำเภอศรีมโหสถ (หน้าสถานีตำรวจภูธรศรีมโหสถ)  นายพิบูลย์  หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม/มอบแนวทาง/ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจ/จุดสกัดการเดินทางข้ามจังหวัดของประชาชน เพื่อให้การบูรณาการกำลัง/การปฏิบัติหน้าที่ตรวจคัดกรองโรคไวรัสโคโรนา 2019 ของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข  ปกครอง  ตำรวจ ทหาร และผู้นำท้องที่/ท้องถิ่น เป็นไปตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรนา 2019 ของรัฐบาล และจังหวัดปราจีนบุรี

     โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี  รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดปราจีนบุรี (ท)/รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 12  หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปราจีนบุรี  นายอำเภอศรึมโหสถ  ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรศรีมโหสถ  ผู้นำท้องที่/ท้องถิ่น  และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน  ร่วมการตรวจเยี่ยม






[ ปิดหน้าต่างนี้ ]